Câu hỏi trò chơi ngày 8 3

      14

Đố vui ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 mang lại 52 câu đố vui, thắc mắc xoay quanh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho bạn tham khảo để thêm nhiều phát minh mới tổ chức triển khai lễ mít tinh đáng nhớ ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Bạn đang xem: Câu hỏi trò chơi ngày 8 3

Những câu đố mẹo này sẽ đưa về niềm vui, hồ hết tiếng cười sảng khoái cho người tham dự. Để buổi lễ diễn ra thành công giỏi đẹp, không thể thiếu những lời chúc 8/3, lời ca giờ hát, cùng hội thi nấu nướng ăn, hội thi gặm hoa... Mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của heya.com.vn:


Đố vui ngày Quốc Tế thiếu nữ 8/3 tuyệt nhất

1. Phòng ban nào quan trọng nhất của phụ nữ?

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp thiếu nữ Việt Nam

2. Tất cả một chàng trai muốn làm quen với 1 cô gái, lập tức chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu bắp thì tự khắc biết thương hiệu tôi. Chàng trai đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

=> Đáp án: tố nữ (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô và Tá Ngô = Tố Nga)


3. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Bé gì ăn uống lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu chi phí tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

5. Tóc đàn bà ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

6. Chiếc gì thiếu nữ thích cầm nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng

7. Dòng gì bầy ông gồm mà phụ nữ không có?

Đáp án: Vợ

8. Một người thiếu nữ 45 tuổi thì hỏi fan đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: bao gồm 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà lại thôi

9. Lý do khi bắn súng, các xạ thủ đề nghị nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy phương châm hả?

10. đồ vật gi Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Nước nhà nào trên ráng giới không tồn tại chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Bao gồm 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là nhỏ của bạn lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Vào 12 nhỏ giáp, bé gì lừng danh nhờ phụ nữ?

Đáp án: con dê

14. Ở đâu 30 người bầy ông và 2 người bọn bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: bên trên bàn cờ vua

15. Loại gì con gái có, thanh nữ có ông xã thì không?

Đáp án: tự do

Đố mẹo ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3

1. Căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

2. Gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> bị tiêu diệt 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko quăng quật bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ bự nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ yêu cầu trả từng nào tiền?


Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

6. Bao gồm một cây lê có 2 cành, từng cành tất cả 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ có hai dòng lá, cạnh mỗi cái lá bao gồm hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: không tồn tại quả táo khuyết nào vì lê cấp thiết ra quả táo khuyết nào trên cây được.

7. Có tía quả táo trên bàn, các bạn lấy đi nhì quả táo. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: Còn 2 trái vì bạn vừa mang 2 quả.

8. Bao gồm một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm cái gi có khói.

9. Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào đấng mày râu phải vào thổi nấu cơm

Ngày như thế nào phái yếu là hơn

Ngày nào đấng mày râu phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 mon 3: phụ nữ son phấn nhìn hoa không nên chồng

10. Hãy tưởng tượng một phong cảnh trời tối, rét mướt lẽo, đường cát phủ) 1 tín đồ đi trên 1 quãng con đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vày sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì bạn đó đi dép, tất cả dấu dép, không có dấu chân

11. Đồ uống như thế nào vừa có canxi lại sở hữu cả sắt?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu đố ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 hài hước

1. Lột quần ngoài còn quần trong

Lột quần vào thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy loại hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Phòng ban nào quan trọng đặc biệt nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp thiếu phụ Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép phần nhiều lông

Ở giữa có lỗ bọn ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa bọn bà bắt đầu chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa giỏi Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, bên dưới nhấp … bên trên sướng, trên nhấp … dưới đau, đúc rút là tan máu. Là hành động gì?


Đáp án: Câu Cá

5. Dòng gì đàn ông thì gồm mà bầy bà không có, của người trẻ thì thường xuyên cứng rộng của tín đồ già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành vi gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Bên trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích nghịch thì lên giường

Càng chơi càng ra nhiều nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Bên trên lông

Dưới lông

Tối ngủ nằm chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ cơ mà hồng hồng

Nhìn thì nhẵn láng như hột lựu

Trông thì thật là dễ thương

Đàn ông bé trai

Chỉ phù hợp kê mồm lè lưỡi liếm

Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm trong lòng người lũ ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí đàn bà hàng tháng

12. Cái đầu như thể mèo, chân giống mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Là bé mèo con

13. Một bà mẹ sinh được vạn conRạng ngày chết hết chỉ còn một chaMặt người mẹ sinh đẹp mắt như hoaMặt phụ vương nhăn nhó chẳng ma như thế nào nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông mặt trời

14. Thành phần quý tuyệt nhất của nam nhi là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai nhỏ cua chạy thi với nhau, một bé cua đỏ một nhỏ cua đen, cua đỏ lâu năm 15cm, cua black dài 5 cm, đường chạy dài 25cm.

Ai về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua đen, suy ngẫm chút là ra liền, cua chỉ đỏ lúc bị luộc thôi

16. Điều gì mà lại Eva bao gồm một mà Adam bao gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

17. Nhỏ gì ăn uống lắm, nói nhiều.

Xem thêm: Những Ồn Ào Tình Cảm Quanh Dàn Diễn Viên Siddharth Shukla, Sidharth Shukla

Mau già, thọ chết, mồm kêu tiền tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

18. Tóc thiếu phụ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

19. Cái gì thanh nữ thích rứa nhất?

Đáp án: tiền lương của chồng


20. Loại gì đàn ông bao gồm mà phụ nữ không có?

Đáp án: Vợ

21. Một người thanh nữ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: có 100 tuổi thì cũng chỉ có... Một ngày sinh nhật mà thôi

22. Tại sao khi bắn súng, những xạ thủ yêu cầu nhắm một đôi mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 đôi mắt thì làm thế nào mà thấy kim chỉ nam hả?

Câu hỏi chia sẻ ngày 8/3

Câu 1: Bạn cho thấy thêm vai trò của loại áo dài của đàn bà Việt phái nam trong xóm hội công nghiệp hiện đại?

Gợi ý: mặc dù ở làng mạc hội nào, dòng áo dài cũng luôn luôn tiêu biểu vượt trội cho bộ đồ của thanh nữ Việt Nam. Nó tạo nên một nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống của người việt mà không có một bộ đồ nào hoàn toàn có thể thay nạm được. Áo dài đã gắn liền với văn hóa truyền thống Việt Nam.

Nhưng trong làng hội công nghiệp hiện đại, tùy theo quá trình của thanh nữ mà mặc áo nhiều năm có cân xứng hay không. Nó đang không phù hợp trong một yếu tố hoàn cảnh mà công việc yêu mong sự năng đụng và gọn gàng gàng. Ví dụ: công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp...

Nhưng trong những môi trường thao tác khác, tốt nhất là vào các các bước giao tiếp thì cái áo nhiều năm của người thiếu phụ VN luôn luôn luôn là đẹp mắt nhất... Ngoại trừ ra, áo dài luôn luôn phải có trong các dịp nghỉ lễ Tết xuất xắc hội hè vì như đã nói, áo dài là 1 nét của văn hóa VN.

Câu 2: chúng ta nghĩ gì lúc trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt hiện thời ngày càng mở ra nhiều dạng "thức nạp năng lượng nhanh" (fast food)? Theo bạn, điều này có làm cho hạn chế khả năng nấu nạp năng lượng của người thanh nữ hay không?

Gợi ý: Thời công nghiệp hiện tại đại, việc các nhà chế tạo chế biến những dạng thức nạp năng lượng nhanh ship hàng trong từng gia đình là bắt buộc thiết. Nó giúp tiết kiệm chi phí thời gian, vì chưng ngoài vấn đề nhà, phụ nữ còn đảm nhiệm công việc xã hội.


Tuy nhiên vẫn là phụ nữ, thì mặc dù làm công việc gì cũng phải biết nấu ăn uống và nấu ăn uống ngon, trước nhất là cho tất cả những người thân vào gia đình. Bởi vì thế, phụ nữ cần cần sắp xếp thời gian và các bước để triển khai các bửa ăn cho gia đình bằng phương pháp trổ tài nội trợ.

Có bạn nói, "đàn ông yêu do bao tử!". Do thế, vấn đề tự mình nấu nướng ăn cho những người thân của chính mình trong gia đình cũng là góp phần xây dựng niềm hạnh phúc gia đình.

Câu 3: bạn biết gì về nhị Bà Trưng, Bà Triệu? Đức tính nào của những bà khiến bạn thân mật nhất?

Gợi ý: hai bà trưng là Trưng Trắc và Trưng Nhị đã dấy binh tiến công quân xâm lấn phương Bắc, dẹp rã Thái thú sơn Định, trả thù cho ck là Thi Sách, xưng vương, định đô ở Mê Linh, là vị vua nữ đầu tiên và tốt nhất ở Việt Nam.

Bà Triệu là vị người vợ tướng tiếng tăm của vùng Núi Nưa (Thanh Hóa). Bà đã dấy binh kháng lại cơ quan ban ngành đô hộ phương Bắc khi còn rất trẻ.

Cả nhị bà đều biểu lộ phẩm chất đặc biệt cao thâm của người đàn bà Việt Nam: độc lập, từ chủ, bất khuất, kiên cường.

Câu 4: Theo bạn, sứ mệnh của người đàn bà Việt truyền thống lâu đời và Việt hiện nay có gì như thể và không giống nhau trong gia đình?

Gợi ý: thiếu nữ Việt nam giới trong bất kể giai đoạn nào thì cũng lấy gia đình làm trung chổ chính giữa và nền tảng. Tuy nhiên người thanh nữ Việt Nam tiến bộ ngoài vai trò cùng thiên chức của một tín đồ vợ, bạn mẹ, bọn họ còn vào vai trò một công dân của xã hội với vừa đủ những nghĩa vụ và quyền lợi và nhiệm vụ trước pháp luật. Nhưng khi nào gia đình cũng là điểm tựa, là bệ phóng cho đầy đủ năng lực tuyệt đối của họ. Bao giờ, người thanh nữ trong mái ấm gia đình Việt cũng đều có một quý hiếm vĩnh cửu và vĩnh cửu đối với ông xã và các con của mình.

Hot live tỷ số bóng đá hôm nay